Việt Nam đã không còn nằm trong danh sách quốc gia có nguy cơ lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 do chủng mới virus Corona gây ra. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh không những không có chiều hướng khả quan mà còn chuyển sang diễn biến mới phức tạp hơn. Hiện nay đã có hơn 2.000 ca nhiễm mới và 13 người tử vong tại Hàn Quốc. Chưa kể, dịch bệnh còn trở nên khá nghiêm trọng ở Ý và Iran. 

Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp, chính phủ đã ban hành các biện pháp phòng chống sớm đến các cơ quan, trường học, bệnh viện và từng hộ gia đình. Trong đó biện pháp phun thuốc khử trùng cần được thực hiện thường xuyên. 

Vì sao cần phải phun thuốc khử trùng để phòng dịch Corona?

Phun thuốc khử trùng là một biện pháp tích cực và cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Bởi hiện nay Covid-19 đã lây sang cả những nước có cơ sở y tế tiên tiến như Hàn Quốc và những nước có cơ sở y tế kém như Iran. Hơn nữa, một số trường hợp nhiễm bệnh vẫn  không rõ nguồn gốc lây truyền. 

Phun thuốc diệt khuẩn hiện nay được thực hiện tại tất cả các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm như: chợ, siêu thị, trường học, cơ quan, bệnh viện.. nhằm bảo vệ con người trước nguy cơ nhiễm khuẩn trong môi trường thông qua các đồ vật hoặc trên cơ thể, phòng ngừa lây nhiễm chéo cho nhân viên y tế trong các cơ sở khám chữa bệnh (cả tư nhân, công lập). 

Hơn nữa, việc phun thuốc khử khuẩn cũng nhằm đảm bảo sức khỏe và các hoạt động buôn bán diễn ra an toàn, tạo tâm lý thoải mái cho công nhân viên làm việc, tránh suy nghĩ sợ hãi hoặc chủ quan. Ngoài ra, biện pháp này còn có tác dụng khử trùng cho kho hàng hóa, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và dịch bệnh lây lan trong quá trình vận chuyển và bảo quản. 

Thuốc khử khuẩn Cloramin B là thuốc gì?

Cloramin B là hóa chất có thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường được sản xuất dưới dạng bột mịn, mùi Clo đặc trưng, màu trắng hơi bạc.

Cloramin B chứa ion Clo dương (Cl+) hoạt động rất mạnh, có tác dụng tiêu diệt các tế bào vi khuẩn trong không khí và cả môi trường nước. Trong không khí, Cloramin B phát huy hiệu quả đến 99% vi khuẩn phổ rộng, nấm, nha bào và virus… 

Phun xịt Cloramin B thường được áp dụng đối với các bề mặt con người hay tiếp xúc nơi công cộng như: nền nhà, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, nút bấm thang máy… Chính vì vậy, đây là hợp chất được Bộ Y tế cho phép dùng làm thuốc khử trùng virus Corona tại nơi công cộng và ngay tại nhà. 

Bạn không nên tự tiến hành công tác phun khử khuẩn tại nhà mà không có trang thiết bị bảo hộ, dụng cụ phun xịt, và chưa được hướng dẫn phun theo chỉ thị của Bộ Y tế. Ngoài ra, Cloramin B chỉ có khả năng diệt khuẩn trong một thời gian ngắn do ion dương Cl+ dễ bị phân hủy dưới tác dụng của ánh sáng. Vì vậy cần phải sử dụng nhắc lại để kiểm soát tốt dịch bệnh.

Giới thiệu dịch vụ phun thuốc khử trùng tại công ty Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

Hiện nay, dịch vụ sát trùng phun xịt tiêu độc, khử trùng Cloramin B được đang ngày càng tăng giá do nhu cầu ngày càng cao. Thậm chí giá dịch vụ của nhiều công ty tăng hơn gấp đôi bình thường, khiến cho nhiều gia đình không đủ kinh tế để phun xịt thường xuyên.

Là một công ty kiểm soát côn trùng uy tín tại Tp.HCM, công ty Kiểm soát dịch hại sẵn sàng hỗ trợ nhiều khách hàng phun thuốc khử trùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch Corona. Chúng tôi phục vụ cho khách hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp.HCM và các địa bàn xung quanh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, kể cả các ngày lễ, chủ nhật. 

Chúng tôi cam kết sử dụng thuốc khử trùng Cloramin B và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của Bộ Y tế. Giúp hộ gia đình đảm bảo có môi trường sống an toàn, góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ em, phụ nữ có thai và người lớn tuổi. Công ty Kiểm soát dịch hại cũng hỗ trợ phun xịt định kỳ cho các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng…..

Chúng tôi quan niệm rằng việc mở rộng nhân sự để đảm bảo cung ứng tốt cho khách hàng trong mùa dịch bệnh, giữ nguyên giá thị trường chính là hành động uy tín, nhân văn, đảm bảo công bằng cho tất cả khách hàng. Đồng thời công ty cũng chia sẻ gánh nặng bằng cách hỗ trợ địa phương phun xịt ở nơi công cộng. 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ phun xịt khử trùng tại công ty Kiểm Soát Dịch Hại?

HIện tại, ở TpHCM có rất nhiều công ty phun thuốc khử trùng phòng dịch corona. Tuy nhiên, dịch vụ của công ty Kiểm Soát dịch hại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giữ giá cả hợp lý, ổn định
  • Nguồn nhân lực dồi giàu, đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm kiểm soát dịch hại;
  • Sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất khử trùng và quy trình theo quy định của Bộ Y tế;
  • Phun xịt côn trùng định kỳ giá thấp; bảo hành dịch vụ

Bảng giá phun thuốc khử trùng phòng tại Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

Diện tích phun Đơn giá (/m2) Thành tiền
<50m2 Trọn gói 420.000đ
50 – 100m2 Trọn gói 450.000đ
100 – 500m2 3.500đ 3.500đ x diện tích phun
500 – 1000m2 3.000đ 3.000 x diện tích phun
1000 – 10.000m2 2.500đ 2.500 x diện tích phun
10.000 – 20.000m2 2.000đ 2.000đ x diện tích phun

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp và hướng dẫn khách hàng cách pha Cloramin B, khử khuẩn vật dụng tại nhà. 

Bạn là hộ gia đình, công ty sản xuất, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nhà xe đang có nhu cầu phun xịt khử trùng phòng dịch vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

  • Hotline
  • Địa chỉ
  • Email
  • Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *