Mối được liệt kê vào danh sách các loài có sức tàn phá ghê gớm nhất thế giới. Tuy chỉ là một loại côn trùng có kích thước nhỏ bé nhưng những tác hại mà chúng mang đến lại vô cùng to lớn. Mối có thể phá hủy từ các tài liệu, giấy tờ quan trọng đến tất cả vật dụng bằng gỗ và thậm chí nhiều công trình xây dựng, nhà cửa bị phá hoại, sụp đỗ do sự xâm hại của chúng. Nếu không diệt được mối tận gốc tác hại của chúng để lại thật khó lường. Vì vậy, Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án và cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc để tiêu diệt triệt để kẻ phá hoại thầm lặng này.  

 

Mối – Kẻ phá hoại thầm lặng                                                                          

Mối có tập tính sống theo bầy đàn với bản chất thầm lặng và bí mật, hoạt động của chúng thường rất khó nhận ra cho đến khi hậu quả trở nên nghiêm trọng. Do đó diệt mối tận gốc là điều vô cùng cần thiết để phòng tránh những hậu quả mà chúng mang lại như sau:

 • Mối làm tổ sẽ làm hỏng các kết cấu, vật dụng bằng gỗ, phá hủy các thiết bị điện tử, hệ thống điện ngầm.
 • Nếu bị một đàn mối xâm nhập và bắt đầu phá hoại công trình của bạn thì đó là một điều nguy hiểm. Nó có thể gây ra sụt lún nghiêm trọng đến các nền móng, kiến trúc xây dựng.
 • Các loại giấy tờ, tài liệu, sách vở, tạp chí,… là món ăn khoái khẩu của mối. Chúng có thể phá hủy những tất cả các tài liệu quan trọng của bạn trong thời gian ngắn nếu bạn không để mắt tới.
 • Mối rất háo ăn. Chúng có thể gậm nhắm, đục khoét các cây cối được trồng trong vườn của bạn. Gây hư hại và giảm năng xuất, chất lượng cây trồng, thậm chí dẫn đến chết cây.
 • Ngoài ra, các tổ mối có thể phát tán có loại nấm mốc và bụi bẩn, gây ra các bệnh dị ứng về da cũng như các bệnh về đường hô hấp.

 

Vòng đời của 1 con mối trải qua nhiều giai đoạn đến khi trưởng thành

Tại sao tự diệt mối tại nhà thường không thành công.

Thời đại thông tin ngày càng phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm ra các phương pháp diệt mối tại nhà qua các trang mạng xã hội, thông tin báo đài. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tự diệt mối tại nhà hoàn toàn không khó nhưng nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm. Bạn phải hiểu về mối, có cách nhận biết cũng như việc tìm ra ổ mối. Nhiều người có thói quen mua thuốc về xịt thẳng vào tổ mối. Biện pháp này chỉ làm chết đi lớp mối mà bạn có thể nhìn thấy và một thời gian sau mối lại xuất hiện do chưa diệt được phần tổ nằm tận sâu bên trong.

Có nhiều gia đình còn tự mua hộp nhử mối, thuốc diệt mối về để tự thực hiện theo phương pháp hóa sinh, nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao bởi những lý do sau đây:

 • Bạn đặt hợp nhử mối không đúng vị trí, đặt không đúng cách làm mối không bay vào được hoặc bay vào rất ít.
 • Bạn mua phải hộp nhử mối kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn.
 • Bạn phun thuốc diệt mối vào hộp nhử nhưng không đúng tỷ lệ, làm số lượng mối trong hộp ít hoặc không đủ để về tổ làm lây nhiễm cho toàn tổ mối.
 • Bạn phun thuốc quá nhiều khiến mối sặc chết ngay tại chỗ, các con mối không thể trở về để lây nhiễm cho tổ mối.
 • Bạn phun nhiều thuốc sẽ vừa kém hiệu quả, vừa tốn chí phí lại ảnh hưởng đến môi trường.

Hiểu được những vướng mắc của bạn, Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại đã cho ra đời dịch vụ diệt mối tận gốc ngay tại nhà, giúp bạn trừ khử loại côn trùng đáng ghét này một cách triệt để mà không cần tốn nhiều thời gian hay công sức.

 

Diệt mối không quá phức tạp tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng làm được

Ưu điểm nổi bật của Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại

Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại  với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao trình độ tay nghề để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng nhất:

 • Công ty có mạng lưới phủ rộng tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.
 • Thời gian phục vụ 24/7, luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề cho quý khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ diệt mối và côn trùng khác.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối với giá cả hợp lý nhất. Quý khách không cần mất nhiều thời gian quý báu để tìm hiểu và so sánh giá với các công ty dịch vụ diệt mối khác.
 • Các thuốc sử dụng đều nằm trong danh mục thuốc diệt mối chuyên dụng, có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết quy trình diệt mối an toàn cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.
 • Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ diệt côn trùng khác nhau như: dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ diệt kiến, dịch vụ diệt gián,…

Với dịch vụ diệt mối uy tín và chất lượng, Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn tiêu diệt triệt để đàn mối đáng ghét đang làm phiền cuộc sống của bạn và gia đình bấy lâu nay.

Quy trình

Bước 1: Ghi nhận nhu cầu khách hàng

Khi khách hàng gọi đến tổng đài sẽ được nhân viên ghi nhận và tư vấn cụ thể về nhu cầu diệt mối của quý khách. Sau đó, thông tin của quý khách sẽ được chuyển ngay đến bộ phận kỹ thuật để giải quyết.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát

Ngay hôm sau, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế: tìm vị trí ổ mối, xác định chủng loại, khoanh vùng phạm vi hoạt động,…

Bước 3: Lên phương án và báo giá dịch vụ diệt mối

Dựa vào các thông tin khảo sát được, nhân viên sẽ lập ra phương án chi tiết và phù hợp để tiêu diệt đàn mối. Đồng thời báo bảng giá cho quý khách hàng tham khảo với giá dịch vụ diệt mối hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn. Khi hai bên đạt được thống nhất sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ.

Bước 4: Triển khai phương án diệt mối

Đặt mồi nhử: Sau khi khoanh vùng được nơi có nhiều mối xuất hiện, làm ướt hộp nhử mối bằng nước sạch và đặt cố định tại đường đi của đàn mối. Số lượng hộp nhử tuỳ thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang hoạt động. Lưu ý không được di chuyển hộp nhử, không mở ra xem, không tạo tiếng động lớn hoặc làm ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Phương pháp đặt hộp mồi nhử:

 • Phun thuốc diệt mối dạng bột: Sau 10-15 ngày đặt hộp nhử, nhân viên sẽ kiểm tra vị trí xung quanh hộp. Khi thấy xung quanh hộp có đường mối ăn, lúc đó mối đã ăn nhiều vào hộp nhử. Đầu tiên tháo hộp nhử mồi, dùng thuốc diệt mối dạng bột phun đều lên các con mối trên bề mặt của miếng mồi nhử. Sau đó xếp lại hộp nhử cho đều và trả lại vị trí ban đầu. Bước này rất quan trọng và đòi hỏi có kinh nghiệm, vì cần phun thuốc sao cho thuốc dính đều lên cơ thể mối. Nếu tỷ lệ quá nhiều hay quá ít đều làm ảnh hưởng đến kết quả diệt mối.
 • Phun thuốc diệt mối dạng lỏng: Sau khi phun thuốc dạng bột, gần như toàn bộ đàn mối sẽ bị tiêu diệt do bị những con mối dính thuốc lây nhiễm. Tuy nhiên để đề phòng những con mối thợ còn sót lại bên ngoài, nhân viên tiếp tục phun thuốc dạng lỏng vào đường đi của mối và những nơi thường bị mối tấn công. Nhằm mục đích ngăn chặn triệt để con đường sống của chúng và không cho chúng cơ hội quay lại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc dạng lỏng, nhân viên sẽ đến kiểm tra lại tất cả các điểm mà mối xuất hiện. Nếu vẫn còn thấy mối hiện diện, nhân viên sẽ thực hiện lại quy trình phun xịt thuốc một lần nữa đến khi diệt được mối hoàn toàn.

Khi kiểm tra đảm bảo đã diệt được tận gốc đàn mối, nhân viên tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp lại khu vực. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại dịch vụ trước khi thanh toán.

Bước 6: Chế độ bảo hành dịch vụ

Công ty có chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ trong thời hạn hợp đồng còn hiệu lực. Khi đó, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến các bạn có thể liên hệ với chúng theo theo thông tin bên dưới đây để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIỂM SOÁT DỊCH HẠI VIỆT NAM

 • Hotline
 • Email
 • Website
 • Địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *