Gián là loài động vật có khắp mọi nơi trên trái đất. Chúng là loài vật vô cùng dơ bẩn và nguy hiểm, luôn gây phiền phức cho cuộc sống của con người. Gián xuất hiện thường đem nhiều vi khuẩn và mầm bệnh vào môi trường sống của con người gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng. Chính vì thế diệt gián việc làm vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, việc diệt gián hết sức phức tạp vì loài Gián có sức sống vô cùng mãnh liệt và thông minh, bạn cần có phương pháp thích hợp và nhiều kinh nghiệm mới tiêu diệt hoàn toàn loài vật đáng ghét này.

Nếu bạn đang muốn diệt gián và cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì Dịch vụ diệt gián của Công ty Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

Dịch vụ Diệt Gián của Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam là một doanh nghiệp có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng, mối mọt và đặc biệt là diệt gián. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và phương pháp sử dụng. Chúng tôi cam kết giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về côn trùng gây hại mà vẫn đảm bảo không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh.

Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà 24/7.
  • Dịch vụ diệt gián và côn trùng tại văn phòng, nhà kho, công ty.
  • Dịch vụ diệt gián Đức cho nhà hàng, nhà bếp, …
  • Dịch vụ phun diệt gián và côn trùng nơi cống rãnh.

Quy trình diệt gián tại Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được điện thoại của quý khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp về dịch vụ của công ty cho khách hàng nắm rõ và sẽ chuyển thông tin của quý khách hàng đến bộ phận kỹ thuật.

 Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát

Trong thời gian sớm nhất nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát khu vực dựa trên các tiêu chí sau đây để đưa ra phương án tối ưu nhất bao gồm: Xác định loài gián (gián ta, gián Đức,…), mật độ và nơi tập trung nhiều gián, khảo sát địa hình để đưa ra phương pháp phun xịt gián tối ưu.

Bước 3: Lên kế hoạch diệt gián và báo giá

Sau khi đã khảo sát nhân viên sẽ tiến hành lên kế hoạch cụ thể và đưa ra bảng báo giá cho quý khách hàng dựa theo phương pháp sử dụng diệt gián, số lượng và diện tích cần phun xịt gián,…để khách hàng lựa chọn và nắm rõ chi tiết. Sau khi đã thỏa thuận chúng tối sẽ tiến hành cho nhân viên kỹ thuật xuống bắt đầu công việc.

Bước 4: Tiến hành thực hiện diệt gián cho khách hàng

Có một số loài gián chúng ta thường thấy xuất hiện trong nhà là: Gián Mỹ, gián Đông Phương và gián Đức. So với 2 loài gián to lớn là gián Mỹ hay gián Đông Phương thì gián Đức tuy nhỏ bé nhưng có sức phá hoại vô cùng to lớn. Chúng sinh sản cực kỳ nhanh và có khả năng “tránh bả” thần sầu vì thế việc diệt trừ loài gián này là vô cùng khó khăn. Nắm bắt được đặc tính của các loại gián và phương pháp để diệt trừ chúng. Chúng tôi đưa ra phương án xử lý và sử dụng những loại thuốc thích hợp giúp diệt trừ gián tận gốc.

Chúng tôi sử dụng phương pháp diệt gián an toàn và khoa học đảm bảo diệt tận gốc mọi loại gián

Đầu tiên, nhân viên sẽ làm vệ sinh sạch sẽ khu vực có gián. Sau đó tiến hành pha thuốc diệt gián với nồng độ chuẩn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi sẽ, sử dụng máy phun chuyên dụng phun thuốc tồn lưu diệt gián lên khắp các bề mặt trong và ngoài tường, các vật dụng, đồ đạc, các hốc tủ, ngốc ngách  tối tăm nơi mà gián thường trú ngụ. Đồng thời, kết hợp xử lý bằng phương pháp rắc thuốc dạng bột ở những khu vực có, cống rảnh, đường đi của gián nhằm tiêu diệt toàn bộ gián.

Với kỹ thuật phun thuốc tồn lưu, chúng tôi không chỉ đảm bảo tiêu diệt gián ngay lập tức mà còn giúp ngăn ngừa gián quay lại trong thời gian dài.

Hóa chất sử dụng Hoạt chất Nhà sản xuất Đối tượng xử lý
Perme UK 50EC Permethrin Alderelm Limited – Anh Côn Trùng
Pesguard fg 161 D-Tetramethrin
Cyphenothrin
Sumitomo – Nhật Côn Trùng
Map Permethrin 50EC Permethrin Map Pacific – Anh Côn Trùng
Fendona 10SC Alpha – Cypermethrin BASF – Đức Côn Trùng
Abate 1SG Temephos Basf – Đức Ấu Trùng

 Nhân viên tiến hành phun xịt thuốc mọi nơi trong nhà để diệt sạch gián

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi dọn dẹp vệ sinh và thu dọn xác gian nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lần nữa và bàn giao lại cho khách hàng. Khi đã hài lòng với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ tiến hành thanh toán một lần.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại sẽ cử nhân viên đến giám sát tại khu vực và báo cáo tình hình cho quý khách hàng tuần để quý khách tiện theo dõi kết quả. Quý khách vui lòng theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên Công ty. Nếu có bất cứ phản hồi nào xin quý khách liên hệ trực tiếp về tổng đài, Công ty sẽ có biện pháp xử lý và khắc phục để ngày càng hoàn thiện hơn.

Bảng giá dịch vụ diệt Gián tại Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam

Tùy vào loại gián cần diệt và mật độ gián của mỗi gia đình, cơ quan chúng tôi sẽ có mức giá cả phù hợp để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Dịch vụ Đơn vị tính Diện tích phun Thành tiền
Diệt Gián Ta thông thường Dưới 50 m² Trọn gói 330.000
Diệt Gián Ta thông thường từ 50m² – 100m² Trọn gói 380.000
Diệt Gián Ta thông thường Từ 100 m² – 500m² Theo m²: 4.000 đ/m²
Diệt Gián Ta thông thường Từ 500 m² – 1.000m² Theo m²: 3.500 đ/m²
Diệt Gián Ta thông thường Từ 1.000 m² -5.000m² Theo m²: 3.000đ/m²
Diệt Gián Ta thông thường Từ 5.000m² – 10.000m² Theo m²: 2.500đ/m²
Diệt gián Đức Nhà bếp, nhà hàng, quán cafe, quán ăn, văn phòng,… Theo m²: 9.000 đ/m2

Với phương pháp diệt gián chuyên nghiệp, hiệu quả với hóa chất an toàn, hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đặt lịch và biết thêm chi tiết. Sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIỂM SOÁT DỊCH HẠI VIỆT NAM

  • Hotline:
  • Email:
  • Website: www.kiemsoatdichhai.com
  • Địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *